“Tôi mất bốn năm để vẽ được như Raphael, nhưng mất cả cuộc đời để vẽ như đứa trẻ.”

Pablo Ruiz Picasso

Young Art luôn khơi gợi và nuôi dưỡng sự sáng tạo trong trẻ.

Đã bao giờ bạn ngắm nhìn những bức vẽ ngờ nghệch của các bé và cố gắng hiểu suy nghĩ, tình cảm của chúng gửi gắm trong mỗi bức tranh. Những bức vẽ của trẻ em không chỉ là sở thích mà nó còn phản ánh cách suy nghĩ, nhận thức về cuộc sống muôn màu.

Young Art tin rằng dạy vẽ cho bé là một điều tuyệt vời bởi mỗi đứa trẻ đều mang trong mình bản năng của một người họa sĩ với con mắt nhìn thế giới vô cùng sống động, vô cùng màu sắc và trí tưởng tượng vô hạn. Việc cho bé tiếp xúc sớm với hội họa là một cách nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy trừu tượng, tư duy logic trong bé, góp phần bồi dưỡng các loại hình thông minh, và hơn thế nữa giúp bé hình thành một đam mê và gu thẩm mỹ cho riêng mình.

Trung tâm Mỹ Thuật Young Art được thành lập bằng sự nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, niềm đam mê hội họa và yêu thích giảng dạy trẻ em.

Không chỉ là vẽ, Young Art còn mang đến “Mỹ thuật ứng dụng” được vận dụng vào rất nhiều khía cạnh của cuộc sống học viên như thiết kế đồ họa, mỹ thuật trang trí, thời trang, kiến trúc…

Đặc biệt, lớp học vẽ tại Young Art còn là nơi giúp các bé phát triển kỹ năng mềm, khả năng sáng tạo, tính kiên trì trong việc học tập sau này.